Tải GetDataBack Full Crack NTFS/FAT Link Google Drive

Bất cứ một máy vi tính nào phải lắp đặt sẵn các dụng cụ phục hồi thông tin bởi sẽ có nhiều tình cảnh khiến các file của bạn thất lạc, mất, hư hại hoặc vô tình xóa đi. Ứng dụng Getdataback Portable sẽ trở thành dụng cụ khiến bạn vực dậy và lấy lại dữ mấu chốt đúng lúc, tránh các vấn đề tổn thất thông tin không nên có. Đọc thêm về dụng cụ khôi phục này và tải Getdataback Full Crack Portable full version ở thông tin bên dưới bạn nhé!

Tổng Quan GetDataback

Giới thiệu GetDataback Portable

Getdataback hay Runtime Getdataback là một dụng cụ phục hồi thông tin Recuva Portable mạnh mẽ cho tổng cộng các nền tảng gồm Windows, Mac và Linux.

Getdataback Pro đồng ý vực dậy thông tin ở khoanh vùng ổ cứng. Vực dậy thông tin với bản ghi phát động, FAT / MFT hoặc folder gốc bị mất hoặc bị hư hỏng, thông tin bị mất do virus tấn công, ổ đĩa đã được định dạng hoặc khoanh vùng lại. Lấy lại thông tin do nguồn lỗi phân phối tạo ra vấn đề chuỗi hay tệp bị mất do lỗi ứng dụng hoặc tệp vô tình bị loại bỏ.

Sử dụng kể cả có khả năng phục hồi thông tin của bạn lúc ổ đĩa đã hết được chuỗi windows nhận diện. Chính vì thế, nó vận hành được cả trên ổ cứng, SSD, thẻ nhớ, USB, v. V.

cách dùng getdataback

Với Getdataback bạn không còn phải điều tra trước về chuỗi tệp mà ổ đĩa đã được forrmat. Dụng cụ phục hồi Getdataback dùng bốn mức khó khăn tự động thông báo cho đến khi có được thành quả tốt.

Kiểm tra thêm những ứng dụng vực dậy thông tin : Recuva portable, Macrium Reflect portable, Acronis True Image portable

Ngoài ra, ứng dụng có kết nối thông tin khách hàng rất dễ dàng đồng thuận những khách hàng mới cũng có khả năng thi hành phục hồi thông tin của riêng họ chỉ với thao tác click chuột.

Kể từ khi các tệp được vực dậy, chúng được thể hiện theo cách gần giống như trình tìm hiểu tệp trên máy vi tính. Từ đó, bạn có khả năng chọn folder, folder và tệp.

Getdataback portable được cung cấp các thuật toán nâng tầm nhằm bảo đảm rằng toàn bộ các tệp và folder được và như đầu tiên và tên tệp được tạo dựng lại một cách chuẩn xác. Dụng cụ này dùng vài ba giải pháp đến gần thông tin riêng, tùy vào trạng thức ngày nay của ổ đĩa. Bốn cấp bậc không đơn giản mỗi ngày thêm nhiều sự khác nhau bảo đảm phục hồi các tệp bị ẩn.

Năng lực search của getdataback cũng siêu có lợi nếu bạn đang nỗ lực vực dậy một folder ảnh và tránh lấy ảnh trình duyệt web. Khách hàng cũng nhiều khả năng đặt các thông số kỹ thuật tùy chỉnh trong chức năng search và xem các tệp trước thời điểm phục hồi tệp.

Getdataback có rất nhiều bản khác nhau : dành FAT/NTFS, Simple, Pro

Getdataback cộng với tệp bản vá không những phục hồi thông tin của bạn mà lại làm hành động một cách khẩn trương. Tiến độ bình phục các tổ chức lớn chỉ trong vài giây hoặc vài phút. Vận tốc sao chép thông tin được phục hồi sang một công cụ khác có khả năng ngang bằng với vận tốc của các công việc sao chép tệp bình thường. Thế nên chúng ta sẻ cần kiệm được rất lâu lúc muốn search các file của bản thân với getdataback.

Hơn nữa ứng dụng còn thêm vào chức năng Diskexplorer được thêm vào trong sử dụng giúp kiếm tìm thông tin về các khoanh vùng, vị trí phát động của chuỗi. Chức năng này rất có hiệu quả cho khách hàng máy vi tính thượng hạng. Nói chung, sử dụng runtime getdataback portable

Là một dụng cụ phục hồi mạnh mẽ kể từ khi bạn hiểu các chức năng và tiến hành dùng chúng.

Tính năng chính của GetDataback Portable

 • Quét nhanh chóng và kĩ lưỡng: Cung cấp các công cụ quét và hồi phục dữ liệu nhanh nhất. Khôi phục dữ liệu đã mất nhanh chóng và hiệu quả.
 • Khôi phục nhanh các tệp vô tình bị xóa.
 • Khôi phục tất cả các dữ liệu trong ổ đĩa, khôi phục tên và bố cục tệp.
 • Không làm ảnh hưởng hoặc thay đổi đến hệ thống của bạn mà chỉ đọc và khôi phục tệp.
 • Thao tác và hiệu suất nhờ đi kèm với hỗ trợ gốc 64 bit tích hợp để xử lý ổ đĩa nhanh hơn.
 • Sử dụng các công nghệ mới nhất với khả năng khôi phục dữ liệu vượt trội.
 • Khả năng tương thích đa nền tảng: Có sẵn các bản dùng cho Mac, Windows và cả Linux.
 • Hỗ trỡ khôi phục dữ liệu với cả ổ đĩa SSD, HHD, USB và flashcard
 • Tương thích với tất cả định dạng NTFS, FAT12, FAT16, FAT32, exFAT, EXT, EXT2, EXT3, EXT4.
 • Hô trợ giao diện đồ họa GUI mới nhất.
 • Phục hồi được cả với các ổ đĩa kích thước lớn.
 • Cho phép khôi phục dữ liệu từ các thiết bị NAS có định dạng XFS hoặc ETX
 • Phục hồi tệp cơ bản cho hệ thống NTFS
 • Phiển bản mới được thiết kế lại với nhiều nâng cấp hơn
 • Cập nhật trọn đời miễn phí: Sau khi kích hoạt phần mềm sẽ tự động cập nhật các bản nâng cấp mà không cần phải tra thêm phí.

Yêu cầu cấu hình

Hệ điều hành: Windows Vista/Server/7/8/8.1/10

RAM: Tối thiểu 4 GB

HHD: Trống 200 MB

Hướng dẫn cài đặt Getdataback full crack cho máy tính

Link download phần mềm

Bản Crack: hình ảnh tải xuống gg drive

Bản Portable: hình ảnh tải xuống gg drive

Các bước cài đặt Getdataback

Sau khi tải file về, bạn mở tệp rar chọn Extract để giải nén:

getdataback portable google drive
Giải nén tệp tải về

Mở file vừa giải nén và click chạy file setup:

getdataback portable crack
Chạy file cài đặt

Phần mềm sẽ tự động chạy cài đặt và khởi động cho bạn:

getdataback portable full version

Những lưu ý khi cài đặt phần mềm

Lúc thêm ứng dụng của bản tải crack, bạn nên để mắt các file Keygen và crack rất dễ dàng bị máy vi tính hiểu lầm là virus. Chính vì điều đó lúc lắp đặt hãy tắt mạng và trình diệt virus trong máy của bạn để tiến trình lắp đặt xảy ra lỗi nhé.

Bạn cần chạy file crack patch và keygen bằng quyền run as administrator để có chạy ổn định hơn. Lúc sử dụng các key cho ứng dụng nên để ý việc chạy bằng firewall để license key chạy ổn định nhất

Hãy để mắt lắp đặt vài ba ứng dụng cho máy vi tính như directx để máy nhiều khả năng chạy được nhé. Vì nhiều lúc bản này sẽ kêu gọi nó mới nhiều khả năng chạy được đó.

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa bằng GetDataBack

Các bạn có thể tải miễn phí GetDataBack Pro bằng link mà chúng tôi gửi ở trên. Sau khi tải về, cài đặt trên máy tính và khởi động chương trình rồi làm theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của chương trình, nhấn chọn I want to recover deleted files, rồi nhấn Next để tiếp tục

Bước 2: Lựa chọn phân vùng ổ đĩa chứa các file dữ liệu cần khôi phục, rồi chọn Next để tiếp tục.

Bước 3: Nhấn Next để đến bước tiếp.

Bước 4: Sau khi chạy xong, phần mềm sẽ liệt kê ra những files dữ liệu đã bị xóa trên phân vùng đã chọn. Lúc này bạn chỉ cần bấm vào những Files dữ liệu cần khôi phục lại rồi nhấn chuột phải, sau đó chọn Copy.. hoặc nhấn phím tắt F5 cũng như nhau.

Bước 5: Lựa chọn vị trí cần lưu rồi nhấn OK để tiến hành lưu lại

Xem thêm bài viết liên quan:

Tải HDD Regenerator Full + Cách Sửa Lỗi BAD Ổ Cứng Hiệu Quả

EASEUS Partition Master Technician 13.5 F.U.L.L – Quản lý ổ cứng HDD

Lưu ý khi sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu GetDataBack

Có nhiều trường hợp chúng ta dùng các phần mềm chuyên dụng nhưng không thể tránh được việc mất dữ liệu hoặc không thể phục hồi, kinh nghiệm của chúng tôi đó là bạn nên chọn 1 phân vùng chứa file khác hẳn với phân vùng mà file bị xóa. Ví dụ dữ liệu cần lấy lại ổ E: thì khi lấy lại nên lưu ở ổ D hoặc C.

Đối với các dữ liệu quan trọng, các bạn nên chuẩn bị và lưu trên USB, ổ cứng di động hoặc 1 ổ cứng khác để chứa dữ liệu vừa phục hồi. Như vậy vừa đảm bảo an toàn cho dữ liệu cần phục hồi vừa giúp tốc độ quá trình phục hồi được nhanh hơn do quá trình đọc và ghi độc lập trên 2 thiết bị khác nhau. Lưu ý này cũng áp dụng với tất cả các phần mềm khôi phục dữ liệu như Easeus Data Recovery Wizard, Undelete Plus,…

Trên đây là hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu bằng GetDataBack nếu lỡ tay xóa mất. Dữ liệu sẽ dễ dàng khôi phục nếu bạn thực hiện càng sớm đấy. Chúc bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*